DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH NHÀ CAO TẦNG  TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty Làm sạch thông minh chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh gương kính hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng, Công Ty  chúng tôi cam kết luôn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ vệ sinh kính hiệu quả nhất tại Đà Nẵng, an toàn nhất, hiện đại nhất, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện.

Thấu hiểu được vấn đề trên và với mục đích tạo nên một cuộc sống thân thiện, trong lành…, Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp này.

Dịch vụ vệ sinh gương kính nhà cao tầng giá rẻ Đà Nẵng

Vì sao nên chọn vệ sinh gương kính của chúng tôi tại Đà Nẵng ?

Nhân viên của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng, xây dựng kỹ năng trong công việc để nhân viên có thể thích ứng với công việc một cách nhanh nhất. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi trung thực, nhanh nhẹn, để khách hàng tuyệt đối tin tưởng.

Trang thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc, dung dịch chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt.

Đội ngũ thanh tra giám sát có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên đi kiểm tra và khảo sát công trình để đảm bảo chất lượng cũng như thiết độ của dự án.

Hãy đến với Dịch vụ vệ sinh gương kính tại khu vực Đà Nẵng của chúng tôi sẽ cho bạn sự hài lòng trên cả mong đợi !

Quy trình Vệ sinh gương kính nhà cao tầng

– Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.

– Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicone … bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.

– Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp.

– Làm sạch khung kính: Dùng chổi sơn quét bụi.

– Làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch Power View: Dùng khăn lau ướt hoặc dùng bình xịt tay xịt lên bề mặt vật liệu hoặc cây chà nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi chà theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết mặt kính.

– Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.

– Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh kính.

– Làm sạch kính từ trên xuống dưới.

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh gương kính nhà cao tầng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được giá dịch vụ rẻ nhất thị trường Đà Nẵng

Liện hệ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng tại địa chỉ: https://gianphoihoaphat.me/


Thẻ: