Để vệ sinh ghế sofa vải dễ dàng, hiệu quả đọc ngay bài viết này

Ghế sofa vải là đồ dùng nội thất phổ biến trong không gian riêng của mỗi gia đình. Chất liệu sofa vải thường khó vệ sinh và tốn rất nhiều thời gian của bạn. Hơn nữa, nếu như bạn vệ sinh ghế sofa vải không đúng quy cách, khả năng cao ghế của bạn không được khô bên trong, gây mốc và hình thành các ổ bệnh. Chính vì vậy, để vệ sinh ghế sofa chất liệu vải dễ dàng, hiệu quả đọc ngay bài viết này.

Dịch vụ vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả

Các quy trình sử dụng vệ sinh ghế sofa vải tại Smart Cleaning

Smart Cleaning là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp – vệ sinh giặt thảm, cùng với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại như: máy hút bụi, máy sấy khô,… Với nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vết bẩn, vệ sinh ghế sofa bằng vải, thì quy trình vệ sinh được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Hút bụi bẩn, lông động vật bám trên bề mặt ghế sofa vải.
  • Bước 2: Phun nước và các dung dịch giặt ghế sofa vải chuyên dụng như: nước tẩy, xà phòng, chất hương liệu thơm,… Ngoài ra, dùng hoá chất chuyên dụng để xử lý vết bẩn khó sạch.
  • Bước 3: Sử dụng các trang thiết bị chuyên nghiệp như: bàn chải, cây cọ, máy phun hơi…
  • Bước 4: Làm khô ghế sofa vải bằng máy sấy.

Vệ sinh ghế sofa chất liệu vải sạch sẽ giảm khả năng phát sinh vi khuẩn gây hại cho cơ thể

Ưu điểm khi chọn lựa dịch vụ vệ sinh ghế sofa vải của Smart Cleaning

Khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa vải của Smart Cleaning, chúng tôi đảm bảo ghế sofa vải của không gian nhà bạn sẽ được làm sạch tối đa, loại bỏ mọi loại vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh và khôi phục được độ thẩm mỹ cho ghế sofa vải. Smart Cleaning cam kết đem đến cho bạn những chất lượng tối ưu cho dịch vụ của bạn với mức giá tốt nhất.

Truy cập trang web của SMC Cleaning để tìm hiểu về nhiều dịch vụ hữu ích

Với các thiết bị tân tiến cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tài năng trong công việc, chúng tôi sẽ luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Smart Cleaning có dịch vụ ghế sofa vải, giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian di chuyển. Ghế sofa vải nên được vệ sinh 1 – 2 lần/ tháng để đảm bảo vệ sinh cho không gian bạn sạch sẽ.

Với Smartcleaning thì sự hài lòng của bạn là thành công của công ty, do vậy mà mọi sự thắc mắc hay câu hỏi, mong muốn hãy liên hệ đến công ty chúng tôi. Chi tiết tại https://smartcleaningdn.com/ hoặc hotline: 0918 977 684. Hi vọng bạn có những sự lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn. Chúc bạn thành công!

Liện hệ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng tại địa chỉ: https://gianphoihoaphat.me/


Thẻ: