Dịch vụ giặt thảm trang trí chất lượng, giá thành rẻ tại Smart Cleaning

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ giặt thảm trang trí? Bạn băn khoăn không biết đâu là đơn vị cung ứng dịch vụ chất lượng? Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây.

Các phương pháp giặt thảm trang trí tại Smart Cleaning

Nen giặt thảm trang trí thường xuyên để đảm bảo vệ sinh

Tại Smart Cleaning, mỗi thảm thảm trang trí lại được giặt với các phương pháp chuyên dụng khác nhau:

Thảm len

Để giặt thảm len có hiệu quả nhất Smart Cleaning sử dụng các loại hoá chất có nồng độ PH thấp, trung bình từ 5.0 – 7.5. Ngoài ra cấn kết hợp giặt khô nhanh để tránh mùi hôi cho thảm.

Thảm cotton

Đây là loại vải thích ứng hầu hết với các loại hoá chất giặt thảm. Tuy nhiên cần đảm bảo làm khô thảm nhanh sau khi giặt để đảm bảo không hôi không bẩn và an toàn.

Thảm lụa – thảm lông thú

Đây là loại vải quý do đó cần sử dụng hệ thống giặt thảm chất lượng. Sử dụng phun hút kết hợp hoá chất kết hợp với quá trình thổi khô nhanh để thảm tránh tiếp xúc với ánh nắng nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

Dịch vụ giặt thảm tại Smart Cleaning

Smart Cleaning – đơn vị giặt thảm chất lượng

Smart Cleaning tự hào là một trong những công ty luôn đi đầu trong dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa nói chung và các loại thảm trang trí nói riêng. Công ty luôn sử dụng những công nghệ hiện đại với quy trình nghiêm ngặt để có chất lượng giặt tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những chia sẻ chi tiết về dịch vụ giặt thảm trang trí bài viết hy vọng đã mang đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích. Khách hàng có nhu cầu giặt thảm và các thông tin dịch vụ khác có thể tham khảo dịch vụ của công ty Smart Cleaning. Liên hệ qua Hotline: 0918 977 684 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Liện hệ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng tại địa chỉ: https://gianphoihoaphat.me/


Thẻ: