DỊCH VỤ GIẶT THẢM GIÁ RẺ TẠI HÒA XUÂN QUẬN CẨM LỆ – ĐÀ NẴNG

Dịch vụ giặt thảm tại Hòa Xuân Quận Cẩm Lệ của CÔNG TY Vệ Sinh Làm Sạch Thông Minh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất ở khu vực miền trung tây nguyên. Chúng tôi chuyên giặt thảm văn phòng, giặt thảm giá rẻ… với tốc độ nhanh nhất hiệu quả nhất hân hạnh được mời. Quý khách hàng ở Hòa Xuân – Quận Cẩm Lệ sử dụng dịch vụ để mang lại giá trị đích thực cho môi trường sống và làm việc.

Công ty Dịch vụ Giặt Thảm chúng tôi với:

  • Kinh nghiệm đa dạng: có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ vệ sinh thảm cho khu thương mại, ngân hàng, văn phòng công ty, tòa nhà văn phòng cho thuê…
  • Tính chuyên nghiệp: nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, với tinh thần trách nhiệm cao được đào tạo sẽ giặt thảm tỷ mỉ, cẩn thận. Với thái độ phục vụ ân cần và lịch thiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
  • Thiết bị hiện đại: CÔNG TY Vệ Sinh Làm Sạch Thông Minh sử dụng các thiết bị giặt thảm mới nhất gồm: máy giặt thảm theo phương pháp gội thảm, máy giặt thảm theo phương pháp phun hút…
  • Hóa chất ngoại nhập: CÔNG TY Vệ Sinh Làm Sạch Thông Minh chỉ sử dụng hóa chất giặt thảm nhập khẩu nguyên thùng từ nước ngoài có đầy đủ .
  • Công nghệ độc đáo: giặt thảm kết hợp diệt khuẩn 99,99% với hóa chất diệt khuẩn đặc biệt.

 Quy trình giặt thảm của chúng tôi tại khu vực Hòa Xuân – Đà Nẵng

a. Với vết bẩn thông thường:
– Hút sạch bụi.
– Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.
– Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.
– Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.
– Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô thảm
b. Làm sạch các vết bẩn do các chất axit:
– Nếu có chất chứa axít rớt lên mặt thảm, chúng ta phải xử lý thật nhanh để tránh tổn hại lớn.
– Trước tiên, đổ nước vào chỗ thảm bị dính axit để làm loãng lượng axit đó.
– Tiếp theo, dùng mút để hút hết nước trong vài lần.
– Sau đó, lau thảm bằng soda pha nước ấm.
– Cuối cùng, dùng nước sạch để tẩy rửa một lần nữa rồi làm khô tấm thảm. Cần dùng găng tay chống axit khi làm vệ sinh trong trường hợp này.
c. Làm sạch các vết bẩn do mực: Dùng khăn sạch nhúng với dung dịch cồn 90% để lau vết mực. Không được đổ cồn trực tiếp lên tấm thảm dính mực.
d. Làm sạch các vết bẩn do nước bài tiết của trẻ em hay vật nuôi trong nhà:
– Sử dụng khăn giấy thấm để ngăn không cho vết bẩn lan rộng.
– Cho 1/4 muỗng cà phê nước rửa chén và một ly nước ấm để làm sạch vết bẩn trên thảm. Không được dùng các chất tẩy tự động.
– Dùng khăn giấy để thấm, hút nước trên vết bẩn… Các bước trên được làm đi làm lại vài lần cho đến khi thảm sạch hẳn.
– Dùng một lớp khăn giấy dày khoảng 1cm đặt lên chỗ thảm vừa được làm sạch, dùng các vật nặng để ép những tầm khăn giấy xuống. Lớp khăn giấy sẽ hút ẩm làm khô cho thảm … làm như vậy nhiều lần cho đến khi thảm khô hẳn.

 Xin Quý Khách Hàng tại Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng  liên hệ để tham khảo báo giá dịch vụ giặt thảm – Giặt Ghế Sofa uy tín nhất Đà Nẵng.
Chúng tôi sẽ gửi báo giá cuối cùng sau khi khảo sát và trao đổi với quý Khách Hàng

Nếu khách hàng có bất cứ phàn nàn gì về chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc của nhân viên của Công ty , từ trước, trong và sau buổi làm việc, bất kể khi nào xin vui lòng gọi trực tiếp cho Hotline của CHAVI hoặc Liên hệ qua SĐT- EMAIL-Cũng có thể đến trực tiếp CÔNG TY chúng tôi.

Liện hệ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng tại địa chỉ: https://gianphoihoaphat.me/


Thẻ: