Dịch vụ giặt ghế sofa tại Sơn Trà Đà Nẵng chuyên nghiệp thì việc tự giặt ghế sofa tại nhà Ở Đà Nẵng cũng khá đơn giản chỉ cần bạn bỏ chút thời gian để tìm hiểu và chuẩn bị.

Sofa dường như không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà và lợi ích của sofa đem tới là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên một thực tế khó tránh khỏi đó là Sofa rất dễ bị nhiễm bẩn. Bụi đất, phấn hoa, vết thức ăn, vết bẩn vật nuôi dễ dàng bám vào bề mặt ghế sofa và tạo nên những vết bẩn xấu xí, làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà và giá trị của bộ sofa bị giảm đi đáng kể.

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại Quận Sơn Trà – Đà Nẵng

QUY TRÌNH GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN SƠN TRÀ

Sau đây là những bước tiến hành giặt ghế sofa của Smartcleaning

Bước 1:  Chuẩn bị dụng cụ: Máy giặt ghế, máy sấy thảm, máy hút bụi, bàn chải nhỏ, khăn lau sạch, bình xịt, hóa chất giặt ghế, hóa chất tẩy vết bẩn

Bước 2:  Dùng máy hút bụi để làm sạch bụi bề mặt cần giặt

Bước 3:  Xử lý trước các khu vực nhiễm bẩn nặng và các vết bẩn khó ra bằng cách dùng bình xịt phun thẳng hóa chất tẩy vết dơ lên vết dơ Tỷ lệ sử dụng hóa chất theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Bước 4:  Sau đó, dùng bàn chải chà nhẹ, dùng thao tác xoay tròn theo hướng từ phía ngoài tiến dần vào giữa vết dơ

Bước 5:  Dùng khăn khô, sạch thấm hết chất bẩn và hóa chất thừa trên bề mặt ghế. Lặp lại nhiều lần nếu cần. Không để sót hóa chất và bụi khăn

Bước 6:  Pha hóa chất vào thùng chứa máy giặt. Tỷ lệ pha tùy theo mức độ dơ Tỷ lệ sử dụng hóa chất theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Bước 7:  Phun hóa chất thấm ướt đều bề mặt sofa

Bước 8:  Đánh tan vết bẩn trên bề mặt bằng máy đánh tay chuyên dụng

Bước 9:  Sử dụng đầu hút của máy giặt thảm để hút sạch bọt bẩn và hóa chất trên bề mặt ghế

Bước 10:  Lau khô khung ghế và chân ghế. Nếu khung và chân ghế bằng gổ, dùng giẻ có tẩm hóa chất để lau bóng.

Bước 11:  Đặt ghế đã giặt xong ở nơi thoáng gió hoặc dùng máy sấy thổi cho khô ghế

Bước 12:  Kiểm tra, thu gom, vệ sinh dụng cụ

Cách giặt ghế sofa hiệu quả của chúng tôi tại Sơn Trà

Sau khi bạn đã hút bụi để loại bỏ những bụi bẩn bám trên bề mặt ghế, bạn cần phải lau các vết bẩn để làm sạch những vết bẩn cứng đầu mà không thể hút được bằng máy. Để lau vết vẩn, bạn dùng khăn ướt hoặc thấm giấm trắng vào một chiếc khăn mềm mềm rồi xoa nhẹ lên những vết bẩn mà bạn thấy.

Tiếp đến, bạn cần làm sạch toàn bộ bề mặt của ghế sofa bằng cách dùng nước xà phòng và khăn mềm lau nhẹ quanh ghế sofa. Khi làm sạch toàn bộ, bạn cũng lưu ý chỉ nên dùng một chút nước và không nên để sũng nước trên mặt ghế.
Cuối cùng, bạn hãy làm khô ghế bằng cách mở cửa sổ để gió vào làm khô tự nhiên. Tuy nhiên nếu cần khô nhanh thì bạn có thể dùng máy sấy để sấy khô.

Ngoài ra, sau khi giặt ghế sofa vải hoặc sofa nỉ xong, bạn có thể nhỏ một vài giọt hương liệu vào que bông gòn quấn lại cẩn thận trong chiếc khăn giấy và để vào phía sau chiếc gối đệm trên ghế sofa.

Dùng nước xịt khử mùi chuyên dụng cho các loại ghế và thảm. Khi giặt các tấm bọc đệm ghế bạn nên ngâm với nước xả có hương thơm đậm đặc để khử mùi hôi tốt hơn.

Cách vệ sinh sofa vãi sofa da của chúng tôi tại quận sơn trà

Cách giặt ghế sofa vải không quá khó chỉ cần bạn Sử dụng một miếng vải sạch, nhúng vào hỗn hợp trên và lau nhẹ toàn bộ bề mặt ghế. Bạn hãy chắc chắn rằng mình không bỏ sót bất kỳ chỗ nào trên ghế.

– Lau lại bằng khăn khô.

– Lặp lại quá trình trên cho tới khi ghế sofa được làm sạch hoàn toàn.

Hướng dẫn giặt ghế sofa tại nhà nhanh chóng. Để kéo dài tuổi thọ ghế sofa, bạn nên giặt ghế định kỳ mỗi 6 tháng một lần. Thường xuyên hút bụi và xử lý các vết bẩn càng sớm càng tốt.

Tránh để cho ghế sofa bị ẩm ướt. Nếu có dung dịch bị đổ ra ghế, bạn nên sử dụng khăn giấy hoặc khăn vải để thấm ngay. Nếu bạn muốn tiết kệm thời gian hơn tại sao không muốn thuê dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng của Smartcleaning. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bọc ghế sofa, đệm ghế gỗ, vệ sinh ghế sofa sofa, dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ giặt ghế sofa tại quận sơn trà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình

Dịch vụ cấp bách nhất hiện nay được nhiều người đang được biết đên đó là:


Thẻ: