Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ

Sofa được sử dụng nhiều trong các căn hộ bởi sự sang trọng và hiện đại nó đem lại cho không gian. Tuy nhiên sofa luôn khiến các chủ nhân đau đầu khi phải vệ sinh làm sạch. Bởi các vết bẩn cứng đầu nếu không được làm sạch đúng cách sẽ gây mất thẩm mỹ cho ghế sofa nhà bạn. Giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín của công ty Smart Cleaning.

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ tại nhà của Smart Cleaning

Sofa là một thiết bị nội thất khó làm sạch khi dính vết bẩn, chính vì vậy việc tìm đến một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Công ty Smart Cleaning chuyên cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất.

Giặt ghế sofa tiết kiệm chi phí

Chúng tôi có thể khắc phục nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu trên sofa như:

  • Vết bẩn thông thường.
  • Vết bẩn do các loại đồ uống rất khó làm sạch như: cafe, trà.
  • Vệt bẩn lớn trên sofa do các dung dịch axit gây nên.
  • Các vết bẩn do mực.
  • Vết bẩn do chất thải của vật nuôi trong nhà hay nước bài tiết từ trẻ em.

Mỗi loại vết bẩn, nhân viên của chúng tôi sẽ có cách xử lý khác nhau. Hóa chất sử dụng làm sạch sofa rất an toàn với sức khỏe con người và có hiệu quả cao. Quy trình giặt sofa được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng và tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của công ty đề ra.

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa của Smart Cleaning?

Phục vụ giặt sofa tại nhà

Chỉ sau từ 15 – 30 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để hỗ trợ. Chúng tôi nhận giặt sofa 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, sự hiện đại của trang thiết bị, chúng tôi đảm bảo đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giặt sofagiặt thảm tại nhà tiết kiệm chi phí duy nhất có tại công ty của chúng tôi.

 

Công ty Smart Cleaning cam kết trả lại cho sofa nhà bạn diện mạo như ban đầu. Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà giá rẻ qua Hotline: 0918 977 684.

Liện hệ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng tại địa chỉ: https://gianphoihoaphat.me/


Thẻ: