Quy trình dịch vụ vệ sinh ghế sofa chuyên nghiệp tại nhà

Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng nhất. Tuy nhiên việc giặt sạch chúng đòi hỏi nhiều kỹ năng, công sức và khá tốn thời gian. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại nhà ra đời nằm hỗ trợ khách hàng làm mới chiếc ghế trong gia đình.

Tự làm sạch ghế sofa là một thử thách lớn đối với nhiều người

Quy trình làm sạch ghế sofa

Những vết ố bẩn tích tụ lâu ngày sẽ khiến chiếc ghế nhà bạn mất đi vẻ sạch sẽ, tinh tươm. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch hoặc vệ sinh sai phương pháp sẽ khiến vết bẩn không biến mất hoặc làm hỏng ghế sofa. Dưới đây là quy trình làm sạch ghế tiêu chuẩn tại Smartcleaning:

  • Bước 1: Xác định vết bẩn để chọn dung dịch làm sạch phù hợp. Vết bẩn do bụi bám lâu ngày sẽ cần dung dịch vệ sinh khác với vết bẩn từ chất thải thú cưng.
  • Bước 2: Báo giá với khách hàng.
  • Bước 3: Làm sạch bước đầu bằng cách dùng máy hút loại bỏ các hạt bụi, lông thú cưng,…
  • Bước 4: Tiến hành làm sạch chuyên sâu với máy móc chuyên dụng xử lý các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, thức ăn, chất thải,…
  • Bước 5: Tiến hành xịt thơm, sấy ghế sofa và diệt khuẩn.
  • Bước 6: Sắp xếp lại ghế sofa như ban đầu.

Quy trình dịch vụ làm sạch ghế sofa tại Smartcleaning trả lại cho bạn chiếc ghế sạch như mới mua

Trên đây là quy trình 6 bước vệ sinh tiêu chuẩn với dịch vụ làm sạch ghế sofa Đà Nẵng tại Smartcleaning. Nếu bạn đang có nhu cầu xin liên hệ số điện thoại 0905 657 684 hoặc để lại lời nhắn trên website để được tư vấn.

Liên hệ dịch vụ Giặt Thảm Tại Đà Nẵng ở đây: https://smartcleaningdn.com/dich-vu/dich-vu-giat-tham-tai-da-nang.html

Liện hệ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng tại địa chỉ: https://gianphoihoaphat.me/


Thẻ: