Dịch vụ giặt thảm tại nhà giá rẻ

Với sự phát triển của thời đại đi kèm sự tân tiến của công nghệ khiến nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại nhà càng nhiều. Ngay cả đối với việc giặt những tấm thảm trong nhà cũng sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn khi đã có dịch vụ giặt thảm tại nhà của Smart Cleaning.

Nhu cầu giặt thảm tại nhà ngày càng nhiều

Các bước của dịch vụ giặt thảm tại nhà

Các bước giặt thảm phải được tiến hành đầy đủ các bước gồm:

  • Bước 1: Đội ngũ nhân viên kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
  • Bước 2: Di chuyển mọi đồ đạc ra khỏi khu vực giặt thảm để tránh vấy bẩn vào các vật dụng khác.
  • Bước 3: Dán các góc cạnh của thảm chặt xuống sàn, sau đó hút bụi trên bề mặt thảm.
  • Bước 4: Sử dụng dung dịch chuyên dụng để tẩy các vết ố bẩn trên bề mặt thảm. Dùng máy chà thảm để xử lý sâu các vết bẩn. Đối với các vết bẩn cứng đầu sử dụng bàn chải tay để xử lý.
  • Bước 5: Dùng máy giặt chuyên dụng và chất hút bẩn, chất tẩy để hút khô. Dung môi sẽ đẩy toàn bộ các chất bẩn ra khỏi sợi thảm. Dùng máy hút bụi nước hút sạch các chất bẩn đó.
  • Bước 6: Hút kĩ dung dịch hoá chất trên bề mặt thảm bằng máy hút nước.
  • Bước 7: Làm khô thảm bằng máy thổi
  • Bước 8: Sau khi thảm được làm khô, đảm bảo sạch sẽ mà vẫn giữ nguyên hình dạng, màu sắc ban đầu, kê lại đồ đạc về vị trí như cũ.

Lý do nên chọn dịch vụ giặt thảm tại nhà của Smart Cleaning

Smart Cleaning là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giặt dọn vệ sinh nhà cửa, văn phòng,.. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện, nỗ lực phấn đấu vươn tới chất lượng dịch vụ cao nhất phục vụ khách hàng.

Dịch vụ giặt thảm của Smart Cleaning

Chúng tôi cam kết sau khi sử dụng dịch vụ của Smart Cleaning các bạn sẽ vô cùng hài lòng. Smart Cleaning cam kết đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình phục vụ đem đến sự hài lòng cho quý khách. Smart Cleaning cung cấp dịch vụ giặt thảmgiặt ghế sofa tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó đảm bảo làm sạch 99% mọi nấm mốc, vi khuẩn trú ngụ trên thảm. Thảm sau khi giặt vẫn giữ nguyên hình dạng, kích thước, màu sắc như ban đầu. Trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất, hạn chế tối đa tiếng ồn và gia tăng hiệu quả làm sạch. Hóa chất sử dụng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường.

Nếu bạn không muốn vật lộn với tấm thảm nặng nề, hay tốn quá nhiều thời gian cho việc làm sạch thảm hãy lựa chọn ngay giặt thảm tại nhà của Smart Cleaning. Các bạn có thể gọi ngay đến hotline 0918 977 684 hoặc gửi về email smartcleaning@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ.

Liện hệ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng tại địa chỉ: https://gianphoihoaphat.me/


Thẻ: