ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNGGIÁ RẺ ĐÀ NẴNG

Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Làm Sạch Thông Minh đang cung cấp dịch vụ  đánh bóng sàn bê tông cho các công trình, nhà xưởng tại Đà Nẵng.
Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Làm Sạch Thông Minh chúng tôi sẽ mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất. Bạn lo lắng vì không biết lựa chọn đối tác nào để công việc thật hiệu quả mà tiết kiệm thời gian. Dịch vụ  Đánh bóng sàn Bê tông của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mài và Đánh bóng sàn bê tông chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông giá rẻ Đà Nẵng

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý khách hàng một môi trường làm việc trong lành, một không gian sống và làm việc thoải mái nhất.
Dịch vụ mài sàn bê tông và Đánh bóng sàn bê tông khoa học hợp lý nhanh chóng luôn đạt độ tin cậy cao của khách hàng. Dịch vụ mài sàn bê tông, sàn vựa đổ lố, mài sàn dể sơn Eboxi, luôn là lựa chọn hàng đầu của các công trình dự án xây dựng. Mài sàn phải khoa học hợp lý đảm bảo được độ bóng, bền của sàn bê tông, xi măng. Dịch vụ mài sàn bê tông kết hợp giữa hóa chất làm cứng, chà sàn cùng máy mài sàn bê tông giúp cho quá trình mài sàn luôn đảm bảo về chất lượng và tốc độ mài nhanh chóng, đạt hiệu quả cao trong xây dựng.

Cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn bê tông giá rẻ tại đà nẵng

Quy trình đánh bóng sàn bê tông của chúng tôi tại Đà Nẵng

Quy trình vệ sinh đánh bóng sàn bê tông bao gồm toàn bộ khu vực trong và ngoài của công trình cần xử lý. Vệ sinh đánh bóng triệt để đến từng góc, cạnh, ngõ, ngách… gồm các khu vực đánh bóng sau:

1. Khu vực khối văn phòng: lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc.

2. Khu vực sản xuất: lối đi giữa các dây chuyền sản xuất, nhà vệ sinh nhân viên, hệ thống máng đèn, … khu vực nhà kho, khu vực xuất hàng, khu vực kiểm hóa, phòng thí nghiệm. Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, đóng gói, vô trùng, khu vực cang-tin.

3. Quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà xưởng khu vực trần và tường nhà xưởng hoạt động lâu năm sẽ có tình trạng màng nhện giăng bám, hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám trên trần và tường nhà xưởng. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan của nhà xưởng và ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của công ty ở 2 khu vực trên (đặc biệt là các công ty thực phẩm). Sử dụng các thiết bị chuyên dụng vệ sinh trần và tường nhà xưởng.
4. Xử lý, phục hồi, đánh bóng lại sàn nhà xưởng đã sử dụng lâu năm, hay các vết bẩn lâu ngày.

 Làm sạch bề mặt, khu vực thi công:

– Dùng hoá chất chuyên dùng chà đều trên bề mặt sàn (tuỳ từng loại sàn để sử dụng hoá chất phù hợp) từ 10 đến 15 phút, hoá chất có tính năng cắt chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn.
– Dùng máy chà dơ 175vòng/phút + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn.
– Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn.
– Dùng dụng cụ chuyên dùng + hoá chất chà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới.
– Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn.
 Bước cuối cùng là đánh bóng sàn bê tông sau khi bề mặt đã được xử lý. Công việc này sẽ do kỹ sư hoặc các công nhân lành nghề thực hiện.

Mài sàn bê tông, dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng của Công ty Dịch Vụ Vệ Sinh Làm Sạch Thông Minh mang đến cho công trình sạch sẽ, bóng, mịn đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực mài và đánh bóng sàn bê tông. với những thiết bị công nghiệp đáp ứng cho mọi độ khó của sàn bê tông và cũng như chất lượng của công trình, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Không chỉ mức độ mài cho sàn nhẵn mà công ty chúng tôi nhận chống thấm sàn bê tông và phủ bóng sàn bê tông.

Liện hệ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng tại địa chỉ: https://gianphoihoaphat.me/


Thẻ: