Dịch Vụ Đánh Bóng Sàn Đá Granite Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công nghệ đánh bóng sàn đá đó rất phức tạp và tốn chi phí. Thông thường công nghệ đánh bóng sàn đá được thực hiện cho từng loại sàn cụ thể
– Đánh bóng sàn đá Granite
– Đánh bóng sàn đá Marble
– Đánh bóng sàn đá – sàn mài
Và một số dịch vụ đánh bóng các loại sàn khác,đánh bóng sàn đá gần như mới thì chỉ có 2 loại là :
Đánh bóng sàn đá marble
– Đánh bóng sàn đá granite

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite chuyên nghiệp giá rẻ Đà Nẵng

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG BẢO QUẢN ĐÁ GRANITE

được dùng để làm mặt bàn hay lót sàn, trang trí trong nhà, ngoài trời
Để bảo quản đá, cần lưu ý các điều sau:
Không đặt trực tiếp ly đựng thức uống trên mặt bàn bằng Granite mà nên đặt ly lên một khay
Nếu thức uống bị đổ trên mặt bàn, cần lau sạch ngay.
Granite cần được lau sạch bằng vải ướt ít nhất một lần mỗi tuần, sau đó đánh khô lại.
Nếu có vết mỡ, trộn một phần bột đá Granite với hai phần baking soda, một phần bột vôi và hai phần giấm làm thành hỗn hợp bột sệt. Chấm thử dung dịch này lên chỗ trong góc khuất để thử lại xem trước khi chà lên chỗ bị dơ bằng vải mềm sau đó lau sạch lại bằng xà bông hay nước pha với baking soda.

Đánh bóng sàn đá granite sạch sẽ. Có thể nói sàn đá đá rất cứng vì không dễ mà lâu sạch vì thế mà đến đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm + máy móc làm việc hiện đạ sẽ làm tốt hơn so với khi chưa kinh nghiệm vì thế Công ty vệ sinh Làm Sạch Thông Minh xin đưa đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Chú ý khi thực hiện đánh bóng đá :

Do đá có cấu tạo theo thớ đá nên nếu không có lớp bảo vệ thì chất bẩn sẽ thấm sâu xuống bề mặt đá. Rất trơn khi sàn đá bị ướt, vì vậy khi lau ướt sàn phải có biển báo.
Cần phân biệt chính xác đá Granite với đá Marble, cũng như phân biệt với các loại gạch ceramic, gạch Granite, gạch porcelain.
Trước khi sử dụng hóa chất, cần phải thử trước ở một nơi khuất để xem hóa chất có phản ứng với bề mặt đá hay không.
Đánh bóng đá phải thực hiện đều tay và kĩ lưỡng.

Thiết bị, hóa chất đánh bóng sàn đá của Công ty vệ sinh Làm Sạch Thông Minh sử dụng thiết bị và hóa chất hiện đại nhất với giá cả phù hợp với khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Công ty vệ sinh Làm Sạch Thông Minh

Dịch vụ Công ty vệ sinh Làm Sạch Thông Minh mang đến sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.

Công ty vệ sinh Làm Sạch Thông Minh có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp .

Công ty vệ sinh Làm Sạch Thông Minh đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Công ty vệ sinh Làm Sạch Thông Minh sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường.

Công ty vệ sinh Làm Sạch Thông Minh thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết cũng như giải thích mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến báo giá.

Các công trình thi công , các nhà thầu nếu có nhu cầu thi công đánh bóng sàn đá khu vực Đà Nẵng hãy liên hệ Công ty vệ sinh Làm Sạch Thông Minh để được tư vấn miễn phí và nhận được gói dịch vụ ưu đãi nhất

Liện hệ lắp đặt giàn phơi thông minh tại Đà Nẵng tại địa chỉ: https://gianphoihoaphat.me/


Thẻ: