0934.03.8184

Dịch vụ lau kính nhà cao Tầng

Trang chủ / Dịch vụ lau kính nhà cao Tầng

Lau kính nhà cao tầng và vệ sinh kính các tòa nhà tại Đà Nẵng.

Lau kính nhà cao tầng cho các tòa nhà, chung cư,.. trong quá trình sử dụng lâu ngày các hệ thống kính sẽ bị mờ do có nhiều bụi bẩn hoặc sau xây dựng tòa nhà sẽ bị dính những đốm sơn và keo do đó phải dùng các loại hoá chất và dụng cụ chuyên dụng xử lý triệt để.

lau kính nhà cao tầng, lau kính nhà cao tầng tại Đà Nẵng

Công việc lau  cửa kính  mặt  ngoài tòa nhà cao tầng  là công việc có tính chất nguy hiểm. Không giống như  lau nhà, lau sàn, vệ sinh kính nhà cao tầng thì đòi hỏi một một nhà cung cấp chuyên môn với đầy đủ thiết bị cần thiết. Với những góc kiếng khuất của tòa nhà, các khu vực ở trên cao, bên ngoài tòa nhà,  không điểm bám trụ không thể được làm sạch bởi nhân viên vệ sinh hay tạp vụ văn phòng.  Đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải rất cẩn thận tỉ mỉ,  cẩn thận và chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã từng tham gia nhiều dự án lau kính lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ rất an tâm  trong khi sử dụng dịch vụ chúng tôi  “Dịch vụ lau kính nhà cao tầng”

Chi tiết như sau:

Lau kính mặt ngoài: Đối với các toà nhà cao tầng, chung cư,… có diện tích tấm Aluminium (tấm Nhôm) hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu, hóa chất lau kính, khăn lau,… và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động.

Lau kính bên trong: Việc làm sạch tấm ALuminium (khung Nhôm), kính bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với bên ngoài tòa nhà.

Vệ sinh công nghiệp SMC: Toàn diện – chuyên nghiệp – giá tốt nhât và không ngững cải tiên để mang đến cho Quý khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa

Bạn đang cần tìm kiếm công ty đối tác về dịch vụ vệ sinh công nghiêp liên quan đến: Làm sạch tổng hợp, làm sạch công trình, làm sạch định kỳ, cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày? 

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:

>>Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng 

>>Đánh bóng sàn đá Granit, Marble

>>Giặt thảm nệm, ghế Sofa

>>Vận chuyển nhà ở, kiểm soát côn trùng

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN LÀM SẠCH THÔNG MINH

Địa chỉ: 36 Trương Hán Siêu, P. An Hải Bắc – TP. Đà Nẵng
Hotline: 0918 977 684
Fax:  
Email: smartcleaningdn@gmail.com
Website: www.smartcleaningdn.com
Dịch vụ lau kính nhà cao Tầng
4.9 (64) votes

Bình luận