0918.977.684

Cửa nhôm kính tại Đà Nẵng

Trang chủ / Kiễn thức mỗi ngày / Cửa nhôm kính tại Đà Nẵng

Cửa nhôm kính tại Đà Nẵng

 Cửa Nhôm kính tại Đà Nẵng theo mẫu thiết kế có giá cả của từng loại tùy thuộc vào mẫu mã đẹp và chất liệu cấu tạo cửa nhôm

Ngày  xưa Ông bà ta  có câu “Tiền nào thì của đấy”  Giá tiền vấn đề về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết giá cửa nhôm kính cao cấp  của Khangnamwindow luôn luôn thấp hơn so với thị trường hiện nay.
Khangnamwindow là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cửa nhôm kính tại  Đà Nẵng đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất, đáp ứng trong mọi yêu cầu về chi tiết kỹ thuật, mỹ quan và thiết kế, kiến trúc. Cửa nhôm kính giá rẻ tại Đà Nẵng phù hợp cho công  trình nhỏ và những công trình lớn cao tầng, với không gian rộng như các tòa nhà lớn, địa ốc, văn phòng và trung tâm thương mại.
Các loại cửa nhôm này rất nhẹ có độ cứng và khoảng rất cứng, chịu lực và chịu  tải trọng lớn, chống được thời tiết khắc nghiệt bên ngoài,  tính năng nổi trội nâng cao như là giảm ồn, chống bụi và thấm..

Các mẫu cửa nhôm kính của Khangnamwindow 

 

Cửa  đi mở trượt

 cửa nhôm kính tại Đà Nẵng
cửa nhôm kính tại Đà Nẵng

Cửa sổ mở hất

Cửa sổ mở trượt

 

Cửa sổ mở quay

Khangnamwindow chúng tôi luôn cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất.

Không chỉ cung cấp cửa nhôm kính giá rẻ mà còn có thế mạnh về cửa nhôm kính cao cấp quý khách có thể xem chi tiết tại đây.

Ngoài các sản phẩm cửa nhôm kính chính Khangnamwindow còn có:

 – Cửa cuốn cao cấp
– Cửa kính thủy lực cao cấp
– Cửa kính lùa cường lực
– Cabin phòng tắm

Khangnamwindow luôn  luôn đặt tiêu chí hàng đầu chất lượng sản phẩm cộng với  giá cả cạnh tranh cửa nhôm kính giá rẻ tại Đà Nẵng – Quảng Nam-Hội An, chúng tôi luôn  tạo sản phẩm chất lượng  mới nhằm mang lại  nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Bảng giá mẫu cửa nhôm kính cao cấp tại công ty chúng tôi

Với mỗi loại cửa thì sẽ có giá khác nhau. Dựa vào thiết kế của từng ngôi nhà, công trình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và giá sao cho hợp lý nhất.

>>> http://khangnamwindow.com/bang-gia-xem/bang-gia-cua-nhom-cao-cap.html

Liên hệ nhận báo giá chi tiết

0906.455.605 – 05116.566.577

Email:  lenamglass@yahoo.com.vn

Ngoài mẫu cửa nhôm kính cao cấp chúng tôi còn cung cấp các loại cửa  nhôm kính cao cấp rẻ hơn cho  khách hàng muốn tiết kiệm  thêm chi phí xây dựng và lắp đặt.  Đương nhiên là cửa nhôm kính giá rẻ nhưng chất lượng sẽ làm bạn hài lòng cho ngôi nhà của bạn.
Khangnamwindow với đội thợ giỏi chuyên nghiệp, nhiệt tình, lành nghề, thiết kế và lắp đặt nhanh chóng đảm bảo thời gian hoàn thành tiến độ mặt bằng chung, chắc chắn.

Cửa nhôm kính khangnamwindow  lại rẻ và chất lượng, thương hiệu cửa nhôm kính tại Đà Nẵng-Quảng Nam-Hội An về giá rẻ, chất lượng, uy tín rất được nhiều khách hàng tin tưởng.

Xin hãy tham khảo thêm các mẫu cửa của chúng tôi

>>> Cửa nhựa Lõi Thép

>>> Cửa nhôm Xingfa 

CÔNG TY CỔ PHẦN  MTV KHANGNAMWINDOW

Cung cấp và thi công cửa nhôm kính cao cấp tại  Đà Nẵng-Quảng Nam-Hội An
Văn phòng: K266/35/66 Hoàng Diệu, P.Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0906 455 605 – 05116.566.577

Email:  lenamglass@yahoo.com.vn
Website: www.khangnamwindow.com

Cửa nhôm kính tại Đà Nẵng
3 (1) vote

Bình luận